Bước 1: Phụ huynh, học sinh truy cập địa chỉ https://nhaphoconline.vinhuni.edu.vn/ với tài khoản là Mã nhập học được hệ thống Vinhuni gửi mail vào tài khoản mail phụ huynh và mật khẩu: 123456a@A.

Phụ huynh, học sinh bấm vào nút "Tra cứu" để kiểm tra thông tin.

Bước 2: Phụ huynh, học sinh kiểm tra các thông tin cá nhân trên hệ thống.

Bước 3: Cuối cùng kéo xuống bấm nút "Xác nhận thông tin" để hoàn hồ sơ nhập học.

Bước 4: Nộp các khoản kinh phí quy định.

Phụ huynh, học sinh thanh toán đúng số tiền tạm thu học phí và các khoản thu khác trong tháng 9 năm 2024 như sau: 2.766.000 đồng.

Lưu ý:

Không được làm tròn số tiền để thanh toán trên cổng thanh toán.

+ Trường hợp phụ huynh, học sinh nộp không đúng số tiền trên thì hệ thống sẽ không ghi nhận khoản tiền nộp và việc nhập học chưa thành công.

+ Học sinh thanh toán trước 23 giờ 59 phút, ngày 19/7/2024.

+ Sau ngày 19/7/2024, nếu học sinh không làm thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

PHỤ HUYNH, HỌC SINH CÓ THỂ LỰA CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN 2

Phụ huynh Chọn nút tiếp tục, sau đó tắt phần mềm nhập học và chọn 1 trong 3 phương án sau để đóng tiền.

Lưu ý:

+ Phụ huynh, học sinh truy cập địa chỉ https://nhaphoconline.vinhuni.edu.vn/ và xác nhận thanh toán trực tuyến và chọn Hình thức thanh toán 2 thì mới thanh toán được.

+ Phí dịch vụ nộp học phí online theo phương thức dưới đây sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng thương mại mà phụ huynh, học sinh sử dụng.

+ Phụ huynh, học sinh sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 khi thanh toán.

+ Phụ huynh, học sinh có thể dùng thẻ ngân hàng nào cũng có thể nộp tiền được.

1. Phương án 1: Qua kênh điện tử của các ngân hàng khác ngoài ngân hàng BIDV

Bước 1: Phụ huynh, học sinh đăng nhập vào các app hoặc các trang web của ngân hàng mà mình có tài khoản.

Bước 2: Thực hiện các bước chuyển tiền liên ngân hàng, trong đó:

+ Chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng BIDV

+ Tài khoản thụ hưởng: V262 + MÃ NHẬP HỌC

Ví dụ: Mã nhập học của học sinh lớp 1 Trường TH, THCS&THPT Thực hành sư phạm năm học 2024 - 2025 ở trong giấy báo nhập học là: 21158460 thì số tài khoản là: V26221158460

Bước 3: Thực hiện kiểm tra tên người nhận tiền đảm bảo chính xác là họ và tên học sinh cần nạp học phí.

Bước 4: Nhập số tiền: Số tiền cần thanh toán.

Bước 5: Nhập nội dung thanh toán: MÃ NHẬP HỌC_HỌ VÀ TÊN HỌC SINH

Sau đó thực hiện xác nhận giao dịch.

2. Phương án 2: Thanh toán học phí qua ngân hàng BIDV (Sử dụng ứng dụng BIDV Smartbanking trên điện thoại di động)

Bước 1: Phụ huynh, học sinh đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smartbanking

Bước 2: Thực hiện các bước chuyển tiền nội bộ BIDV, trong đó:

Tài khoản thụ hưởng: V262 + MÃ NHẬP HỌC

Ví dụ: Mã nhập học của của học sinh lớp 1 Trường TH, THCS&THPT Thực hành sư phạm năm học 2024 - 2025 ở trong giấy báo nhập học là: 21158460 thì số tài khoản là: V26221158460

Bước 3: Smartbanking sẽ hiển thị màn hình khởi tạo chuyển tiền với thông tin số tiền được điền sẵn và không chỉnh sửa số tiền.

Bước 4: Phụ huynh, học sinh chọn hóa đơn cần thanh toán và nhấn nút "Tiếp tục" để thanh toán hóa đơn học phí.

Bước 5: Phụ huynh, học sinh xác nhận thanh toán và nhập yếu tố xác thực thứ 2 - OTP (được gửi đến điện thoại khách hàng) để xác thực thanh toán hóa đơn.

Bước 6: Hệ thống trả về kết quả giao dịch hiển thị trên màn hình BIDV Smart Banking: thông tin giao dịch của phụ huynh, học sinh sẽ được lưu tại mục "Báo cáo giao dịch".

3. Phương án 3: Thanh toán học phí tại quầy giao dịch của các ngân hàng thương mại.

Phụ huynh, học sinh cung cấp thông tin nộp tiền cho giao dịch viên tại ngân hàng các thông tin:

- Tên tài khoản: HỌ VÀ TÊN HỌC SINH

Lưu ý: Phụ huynh, học sinh tuyệt đối không ghi Tên tài khoản là TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

- Số tài khoản: V262 + MÃ NHẬP HỌC

- Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

- Số tiền: Phụ huynh, học sinh lấy thông tin ở trang nhập học trực tuyến và yêu cầu nhập đúng số tiền.

- Nội dung thanh toán: MÃ NHẬP HỌC_TÊN HỌC SINH

---------------

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ NỘP HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN THU KHÁC

Ngân hàng BIDV:

Nguyễn Hồ Thụy Vy, SĐT: 0982.271297

Phan Thành Long, SĐT: 0947.373737

Nguyễn Ngọc Quý, SĐT: 0966.648222

Nguyễn Thị Vân Anh, SĐT: 0946.911469

Phòng KH-TC, Trường Đại học Vinh:

Đinh Ngọc Hà, SĐT: 0976.773.368

Nguyễn Bắc Giang, SĐT: 0913.901.186

---------------

Thông tin về các bước nhập học trực tuyến, phụ huynh, học sinh liên hệ Trung tâm Công nghệ Thông tin (Thầy Nguyễn Tuấn Nghĩa, SĐT: 0839.247267).

Sau khi học sinh nhập học và thanh toán các khoản kinh phí thành công, phụ huynh nhận được email xác nhận gửi về theo đúng địa chỉ mà họ sinh đã cung cấp.

BAN ĐÓN TIẾP