1. Phúc khảo kết quả thi

Thí sinh có nhu cầu phúc khảo kết quả thi, nộp đơn trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh (Tải mẫu đơn tại đây).

Lệ phí phúc khảo: 100.000 đồng/môn.

Thời gian nộp đơn: Từ ngày 22/6/2022 đến hết ngày 27/6/2022 (theo giờ hành chính).

2. Cập nhật điểm nền của thí sinh dự thi hệ chuyên

Thí sinh vào hệ thống theo địa chỉ https://tuyensinhthpt.vinhuni.edu.vn/ và cập nhật điểm nền là kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bao gồm: Số báo danh, điểm môn thi: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh.

Thời gian thực hiện cập nhật điểm nền: Trước 17h00' ngày 27/6/2022.

Thí sinh chịu trách nhiệm cá nhân về tính chính xác của kết quả thi. Những thí sinh không cập nhật hoặc cập nhật sau thời gian quy định sẽ không được xét tuyển.

Những thí sinh có thay đổi kết quả thi vào lớp 10 sau khi phúc khảo tại Sở Giáo dục và Đào tạo phải nộp bản in minh chứng (có photo công chứng) trực tiếp tại phòng Đào tạo.

3. Nộp minh chứng điểm ưu tiên xét tuyển

Những thí sinh có điểm ưu tiên xét tuyển đã kê khai trên hệ thống trực tuyến (Chứng chỉ IELTS, Giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh) phải nộp bản in minh chứng (có photo công chứng) trực tiếp tại Phòng Đào tạo.

Thời gian nộp minh chứng: Trước 17h00' ngày 27/6/2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An