1. Mục đích

Giúp học viên có thêm hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, tạo điều kiện cho học viên là sinh viên có thêm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam cũng như sang làm việc tại Hàn Quốc; hoàn thiện vốn kiến thức tiếng Hàn, luyện thi Topik cho những đối tượng muốn tiếp tục đi học thêm tại Hàn Quốc.

- Cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Vinh.

- Học sinh, sinh viên, học viên (HSSV) đang học tập tại Trường Đại học Vinh.

(Lưu ý: Học viên sẽ không phải nộp học phí khi tham gia khóa học này).

3. Chương trình, thời gian học, số lượng

3.1. Chương trình học

Tiếng Hàn giao tiếp; Tiếng Hàn căn bản; Tiếng Hàn nâng cao để thi Topik.

3.2. Thời gian học

- Thời gian học: 03 giờ/buổi; 04 buổi/tuần vào ngày thứ 2;3;5;6 trong tuần.

- Thời lượng học: Theo từng giai đoạn.

3.3. Số lượng: Từ 20 - 25 HV/lớp, dự kiến mở 2 lớp học vào sáng và chiều.

4. Hình thức, địa điểm đăng ký

Cán bộ, giáo viên, HSSV có nhu cầu học, hoàn thiện đơn đăng ký (file đính kèm) và nộp tại Văn phòng Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp trước 09h00’ ngày 16/10/2017, tầng 1, nhà A0, điện thoại: 0238.3733666, di động: 0948.521266 (cô Hồ Thị Dung).

Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV  được biết và đăng ký tham gia khóa học nếu có nhu cầu./.

ĐƠN ĐĂNG KÝ HỌC