Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Vinh liên kết với Trường Đại học Leeds Beckett, Vương quốc Anh đào tạo và cấp bằng đại học chính quy theo hình thức du học bán phần.

1. Trường liên kết:  Leeds Beckett, Vương quốc Anh

2. Chuyên ngành đào tạo:  Đa ngành, chủ yếu các ngành về kinh tế
3. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.
4. Chương trình đào tạo: Thực hiện theo chương trình của trường liên kết.
5. Thời gian đào tạo: Trình độ cử nhân 3 năm.
- Đầu vào tiếng Anh: 6.0 IELTS (nếu chưa đạt thì học thêm tiếng Anh 10 tuần tại Trường Đại học Leeds Beckett, xem mục dưới)

- Chương trình Presession đối với những người chưa đạt IELTS 6.0 (mức tối thiểu để nộp hồ sơ visa là 5.0) trong vòng 10 tuần tại Trường Leeds Beckett.

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
7. Phương thức tuyển sinh
Tuyển sinh dựa trên kết quả xét tuyển hồ sơ và được thực hiện dưới các hình thức sau:
- Thông báo tuyển sinh trên thông tin đại chúng;
- Gửi thông báo tuyển sinh tới các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thuộc khu vực Bắc Miền Trung.
- Thông báo cho sinh viên các ngành kinh tế và tiếng Anh đã nhập học tại Trường Đại học Vinh, nếu ai có nhu cầu theo học thì làm đơn xin học.
8. Hồ sơ dự tuyển
- Đơn xin dự tuyển.
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao có công chứng).
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Học bạ (bản sao có công chứng).
- 08 ảnh cỡ 4x6 nền trắng(mặt sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
- 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại liên hệ (nếu có).
- Lệ phí dự tuyển: 50.000đ.
Hồ sơ dự tuyển nộp tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh, từ ngày 07/09/2016 đến hết ngày 30/10/2016.
9. Kinh phí đào tạo
- Học phí: 9.700 bảng Anh (giảm 10% đối với những người nộp học phí 100% trước khi học).
- Nhà ở: Tùy nhu cầu của người học

Bảo hiểm y tế tại Vương quốc Anh - Immigration Health Surcharge (IHS): £150/năm.

Liên hệ: Mr Hải: 0988.607.711

- Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể: Theo thông báo của Công ty bảo hiểm Vương quốc Anh

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh, số 182, đường Lê Duẩn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, điện thoại: (038)3856394, (0388)988989; hoặc website:http://www.vinhuni.edu.vn. Hotline: Mr Hải: 0988.607.711