Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp và Cao đẳng lên Đại học; Văn bằng 2; hình thức Vừa làm vừa học, năm 2016 – 2017.

Ngành đào tạo

Chỉ tiêu

Đối tượng tuyển sinh

đào tạo

1

Quản lý Kinh tế

50

+ Những người có bằng tốt nghiệp (TN) Trung cấp và Cao đẳng Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kiểm toán, Kinh tế nông nghiệp. Quản lý Kinh tế.

2

Kế toán

3

Kỹ Thuật Xây dựng

50

+ Những người có bằng tốt nghiệp (TN) Trung cấp và Cao đẳng Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Giao thông vận tải; Thủy lợi; Điện công trình; Mỏ địa chất; Kỹ thuật cơ khí.

Từ 2,5-3,5 năm

+ Những người có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa

5,0 năm

4

Luật

50

+ Những người có bằng tốt nghiệp (TN) Trung cấp và Cao đẳng Pháp lý; An ninh; Cảnh sát; Quân Sự, Biên phòng.

50

+ Những người đã có một bằng Đại học. (VB2)

2,0 năm

Lưu ý: Những người có bằng TN Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) và Cao đẳng các ngành khác có nguyện vọng học (Nhà trường sẽ tổ chức học chuyển đổi bổ túc kiến thức).

Phương thức đào tạo: linh hoạt, mềm dẻo, nhằm tạo điều kiện tối đa cho người học (dự kiến học vào các buổi tối hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần).

Địa điểm học: Trường Đại học Vinh - Số 182, Lê Duẩn, Thành phố Vinh.

Hồ sơ: Thí sinh mua tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Tầng 5 - Trường Đại học Vinh. Thông tin chi tiết, liên hệ Thầy Phùng Quang Dương- ĐT: 0934352666; 0943563789;Email: duongpq@vinhuni.edu.vn