1. Chỉ tiêu, điểm xét tuyển: XEM TẠI ĐÂY

2. Phương thức xét tuyển

2.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT

Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (TẢI TẠI ĐÂY)

- Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT năm 2020 (bản sao có công chứng).

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có công chứng).

- 01 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ của thí sinh, điện thoại liên hệ.

Cách đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển:

- Cách 1: Gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh gửi về địa chỉ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh

Số 182, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238.8988989

Lưu ý: Lệ phí không bỏ vào hồ sơ mà phải gửi riêng theo địa chỉ trên, ghi rõ nội dung nộp.

- Cách 2: Nộp trực tiếp đăng ký xét tuyển và lệ phí tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh (Tầng 1, Nhà Điều hành, Trường Đại học Vinh).

2.2. Xét tuyển theo kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ)

Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (TẢI TẠI ĐÂY).

- Học bạ (bản sao có công chứng).

Cách đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển:

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại Cổng tuyển sinh của Trường Đại học Vinh qua địa chỉ: http://tuyensinh2020.vinhuni.edu.vn/

- Cách 2: Gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh gửi về địa chỉ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh

Số 182, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238.8988989

- Cách 3: Nộp trực tiếp đăng ký xét tuyển và lệ phí tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh (Tầng 1, Nhà Điều hành, Trường Đại học Vinh).

3. Lệ phí dự tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/10 đến 17h00' ngày 25/10/2020.

Thông tin chi tiết tra cứu tại đề án tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Vinh trên website: http://vinhuni.edu.vn/ hoặc liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh (Địa chỉ: Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Điện thoại đường dây nóng tư vấn tuyển sinh: 0238.8988989).