Thời gian: từ ngày 04 tháng 10 đến hết ngày 19 tháng 10 năm 2017 ( sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17 h trừ thứ 7 và chủ nhật)

Đơn xin phúc khảo (Tải về tại đây!)

Địa điểm nộp đơn:

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Đồng Tháp nộp đơn tại phòng Quản lý khoa học và Sau đại học (Số 783, đường Phạm Hữu Lầu, phường 6, thành phố Cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Kinh tế- Công nghiệp Long An nộp đơn tại Khoa Liên kết đào tạo (Số 938, Quốc lộ 1A, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An).

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long nộp đơn tại Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng (Số 73, đường Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Vinh nộp đơn tại Phòng đào tạo Sau đại học (Tầng 4, Nhà điều hành, Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Tây Nguyên nộp đơn tại Phòng Sau đại học (Số 567, đường Lê Duẩn, Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Dự kiến công bố kết quả phúc khảo từ ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Lưu ý :Trường không nhận đơn phúc khảo qua đường bưu điện.