Trường Đại học Vinh sẽ nhận đơn phúc khảo điểm thi tuyển sinh cao học thạc sĩ đợt 2 năm 2019 như sau:

Thời gian: từ ngày 03/9/2019 đến hết ngày 16/9/2019  (sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h, trừ Thứ 7 và Chủ nhật)

Đơn xin phúc khảo: Tải mẫu đính kèm!

Địa điểm nộp đơn:

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An: Nộp đơn tại Khoa Liên kết đào tạo - Số 938, Quốc lộ 1A, phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Đà Lạt: Nộp đơn tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Số 1, Phù Đồng Thiên Vương, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long: Nộp đơn tại Phòng đào tạo Sau đại học - Tầng 4, Nhà điều hành, Số 182, Lê Duẩn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

+ Đối với thí sinh thi tại Trường Đại học Đồng Tháp: Nộp đơn tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Số 783, Phạm Hữu Lầu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Dự kiến công bố kết quả phúc khảo từ ngày 20/9/2019.

Lưu ý: Trường không nhận đơn phúc khảo qua đường bưu điện.