Trên cơ sở công văn số 86-CV/TGTU ngày 06 tháng 5 năm 2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc phối hợp mở lớp nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giảng viên kiêm chức thuộc Trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện, đảng ủy trực thuộc; sau một thời gian phối hợp tổ chức giữa Ban Tuyên giáo và Trường Đại học Vinh, sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy và Nhà trường, chiều ngày 22/7/2016, Trường Đại học Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ thuộc Tỉnh ủy quản lý. Đến dự với Lễ Bế giảng có Đ/c Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đại biểu của các phòng ban thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. NGƯT Đinh Xuân Khoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy Cô giáo tham gia giảng dạy lớp học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Đ/c Trần Quốc Khánh đánh giá cao vai trò của Trường Đại học Vinh trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, Đ/c Trần Quốc Khánh hi vọng rằng trong thời gian tới, những cán bộ hoàn thành khóa học Nghiệp vụ sư phạm hôm nay sẽ biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Về phía Nhà trường, trong bài phát biểu của mình GS.TS Đinh Xuân Khoa đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An và các học viên đã tin tưởng chọn trường Đại học Vinh làm cơ sở để tham gia học tập và rèn luyện, hi vọng sau này Nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà để ngày càng phát triển hơn.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ Bế giảng.

GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Chứng chỉ cho các học viên

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng học viên