Trên cơ sở công văn số 86-CV/TGTU ngày 06 tháng 5 năm 2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc phối hợp mở lớp Nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giảng viên kiêm chức thuộc Trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện, đảng ủy trực thuộc; sau một thời gian phối hợp tổ chức giữa Ban Tuyên giáo và Trường Đại học Vinh, sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh ủy và Nhà trường.

Về dự với buổi khai giảng có đồng chí Trần Quốc Khánh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía lãnh đạo Trường Đại học Vinh có PGS.TS Thái Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Công Đức, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục và 40 học viên đến từ các huyện, thành thị trong toàn tỉnh. Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm năm nay nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức của các Trung tâm bồi dưỡng chính trị, của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị tham gia giảng dạy các chuyên đề, nghị quyết tại các đảng ủy, huyện ủy trực thuộc. Việc tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ ở các cấp cơ sở  là minh chứng rõ nét cho những đóng góp của Trường Đại học Vinh vào sự phát triển của kinh tế, xã hội, văn hóa trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh về Lễ khai giảng.

PGS.TS Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo lớp học.

Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo lớp học.

Đông đảo học viên về tham dự Lễ Khai giảng