Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Nghệ An, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu chuyên môn ngày càng cao của Nhà trường, xây dựng một đội ngũ giảng viên có kiến thức, kỹ năng vững vàng. Tối ngày 7 tháng 6 năm 2015, được sự đồng ý của lãnh đạo 2 trường, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Nghệ An. Tới dự buổi Khai giảng, có Thầy giáo Lê Vũ Anh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Nghệ An, Thầy Nguyễn Như An – Trưởng bộ môn Quản lý giáo dục, khoa Giáo dục, trường Đại học Vinh. Chương trình bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản về giảng dạy đại học, lý luận dạy học và những kiến thức cập nhật về phương pháp dạy học, bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất n­ước và hội nhập quốc tế.

TS. Nguyễn Như An - Trưởng bộ môn Quản lý Giáo dục, khoa Giáo dục, Trường Đại học Vinh

giảng dạy học phần đầu tiên của Chương trình